LOGO Nijia Việt Nam - Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện Thông Minh

THÔNG BÁO VỀ NGUYÊN NHÂN BAN ĐẦU GÂY RA VỤ CHÁY TẠI CHUNG CƯ MINI KHƯƠNG HẠ, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và xác định nguyên nhân ban đầu gây ra vụ cháy tại chung cư mini Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội. Kết quả điều tra cho thấy, nguyên nhân nhiều khả năng là do chập điện tại bình ắc quy của một chiếc xe máy, được đỗ ở tầng 1 của tòa nhà, đã gây ra sự cháy lan. Cháy sau đó đã bùng phát và lan rộng tới các xe máy khác, dẫn đến tình hình hỏa hoạn.
Nijia Việt Nam xác nhận rằng nguyên nhân này hoàn toàn khác biệt so với những thông tin sai lệch trước đây lan truyền trên mạng, cho rằng xe máy điện và xe đạp điện đã chập cháy dẫn đến vụ cháy. Cơ quan chức năng đã tiến hành công tác điều tra một cách cẩn thận để xác định nguyên nhân chính xác và sẽ tiếp tục công bố thông tin liên quan khi có sự phát triển mới.
Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy và cam kết tiếp tục hỗ trợ họ trong việc khắc phục hậu quả. Cùng nhau, chúng ta sẽ cố gắng hạn chế nguy cơ và tăng cường an toàn trong các khu dân cư và tòa nhà.
Lưu ý: Đây chỉ là thông tin nội bộ từ cơ quan chức năng và chỉ mang tính chất tham khảo. Kết luận chính thức cuối cùng sẽ được công bố trên các kênh phương tiện truyền thông đại chúng chính thống.

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Bộ LỌCTÙY CHỈNH