fbpx
LOGO Nijia Việt Nam - Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện Thông Minh
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

KẾT LUẬN CHÍNH THỨC VỀ NGUYÊN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI KHƯƠNG HẠ, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Nijia Việt Nam xin thông báo rằng đã có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng về nguyên nhân vụ cháy tại chung cư mini ở Khương Hạ thời gian vừa qua. Nguyên nhân đúng như những gì mà chúng tôi đã đưa ra trong các bài thông báo trước đây. Điều quan trọng là kết luận này đã xác định một cách rõ ràng và khẳng định rằng nguyên nhân vụ cháy không liên quan gì tới việc chập cháy xe máy điện hoặc xe đạp điện, như những thông tin không chính xác được lan truyền trước đây.
Kết luận chính thức từ cơ quan chức năng là như sau:
1. Vị trí xuất phát của vụ cháy: Vụ cháy bắt nguồn từ khu vực giáp tường phía nam của tòa nhà, cách tường phía đông khoảng 2,3m. Điều này xảy ra tại tầng 1 bên trong khu chung cư mini của chúng tôi.
2. Nguyên nhân gây cháy: Kết luận xác định rằng nguyên nhân gây cháy là do sự chập mạch đường dây dẫn điện vào bình ắc quy thuộc phần đầu của một chiếc xe mô tô sử dụng động cơ xăng (loại xe tay ga). Chiếc xe này được đặt gần tường phía nam tầng 1 của khu chung cư mini, và nó đã gây ra hỏa hoạn cùng theo thông báo từ cơ quan điều tra.

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x