LOGO Nijia Việt Nam - Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện Thông Minh

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Tìm Cửa Hàng Gần Bạn”

Đây là một tính năng cực kỳ tiện lợi và thiết thực, giúp khách hàng của Nijia Việt Nam có thể dễ dàng tìm được vị trí cửa hàng gần với nơi mình muốn đến.
Với hệ thống hơn 300+ cửa hàng trải dài khắp 52/64 tỉnh thành toàn quốc, Nijia Việt Nam luôn nỗ lực từng ngày nhằm mục đích mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Ninja Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm mua sắm đáng nhớ. Hãy tới các cửa hàng đại lý của Ninja Việt Nam để tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm tiện ích và thân thiện với môi trường của công ty.

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Tìm Cửa Hàng Gần Bạn”:

A. Truy cập liên kết:
Hoặc có thể chọn chức năng “Cửa Hàng” ở trên thanh menu của giao diện máy tính. Ở trên giao diện điện thoại là “Cửa Hàng Gần Bạn”.
B. Các tùy chọn tìm kiếm:
1. Khi ta truy cập vào trang “Cửa hàng” màn hình sẽ hiển thị tùy chọn “Sử Dụng Vị Trí”, bấm nút này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ các cửa hàng gần nhất xung quanh vị trí của bạn.
2. Sử dụng tùy chọn “Tìm Kiếm Vị Trí” hoặc “Chọn Khu Vực”
a/ Tìm Kiếm Vị Trí: Nhập tên địa điểm, khu vực muốn tìm cửa hàng. Có thể là tên đường phố, tỉnh thành.
Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các cửa hàng xung quanh gần nhất với vị trí bạn nhập. Ta có thể tùy chọn phạm vi khoảng cách bán kính tùy theo mục đích.
b/ Chọn Khu Vực: Hệ thống hiển thị tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và ta chọn khu vực tương ứng với mục đích.
Lưu ý: Tùy chọn “Trạng thái” ta nên chọn “Tất cả” để hiển thị toàn bộ danh sách cửa hàng của Nijia Việt Nam. Còn nếu chọn “Mở” thì hệ thống sẽ chỉ hiển thị các cửa hàng đang mở cửa tùy thuộc vào khung thời gian tại thời điểm mà bạn tìm kiếm.
C. Khi đã xác định được vị trí cửa hàng mình muốn tới, ta bấm nút “Chỉ đường” ở trong bảng danh sách các cửa hàng. Hệ thống sẽ chuyển bạn qua ứng dụng “Google Maps” để hướng dẫn lộ trình di chuyển.
Tính năng “Tìm Cửa Hàng Gần Bạn” tương thích trên cả giao diện máy tính và điện thoại.
Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Nijia Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Bộ LỌCTÙY CHỈNH