LOGO Nijia Việt Nam - Xe Máy Điện, Xe Đạp Điện Thông Minh
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Cách nhận biết ắc quy chính hãng Nijia Việt Nam

CÁCH NHẬN BIẾT ẮC QUY CHÍNH HÃNG NIJIA VIỆT NAM
✅ Vỏ thùng có logo Nijia: Ắc quy Nijia chính hãng sẽ có vỏ thùng có logo Nijia được in rõ ràng và chính xác. Kiểm tra vỏ thùng để xác định xem logo Nijia có xuất hiện trên bề mặt hay không. Logo được in chính xác và có độ sắc nét cao.
✅ Logo Nijia được in trên bình ắc quy: Ngoài vỏ thùng, logo Nijia cũng được in trên bình ắc quy chính hãng. Kiểm tra bình ắc quy để xem xét logo Nijia có hiển thị một cách rõ ràng và chính xác hay không. Logo được in sắc nét và không có dấu hiệu của việc dán hoặc in sai.
✅ Trọng lượng tiêu chuẩn: Ắc quy Nijia chính hãng có trọng lượng tiêu chuẩn được xác định. Ví dụ, bình ắc quy nhỏ có dung lượng 48V-12Ah sẽ có trọng lượng khoảng 4.2kg/bình trong một bộ gồm 4 bình. Bình ắc quy lớn có dung lượng 60V-20Ah sẽ có trọng lượng khoảng 7kg/bình trong một bộ gồm 5 bình. Kiểm tra trọng lượng của ắc quy để so sánh với thông số tiêu chuẩn được cung cấp.
CÁCH NHẬN BIẾT ẮC QUY CHÍNH HÃNG NIJIA VIỆT NAM
Qua việc kiểm tra các tiêu chí trên, bạn có thể xác định được xem ắc quy có phải là chính hãng Nijia hay không. Luôn lưu ý rằng việc mua ắc quy từ nguồn cung cấp đáng tin cậy và chính hãng là cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của ắc quy cho xe điện của bạn.

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x